Xã hội ngày càng phát triển, nhiều sản phẩm mới ra đời vừa đảm bảo độ bền, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Một trong số những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua chính là cửa gỗ công nghiệp, để tìm hiểu chi tiết về tầm quan trọng, báo giá cửa gỗ công nghiệp bạn hãy tham khảo ngay phần nội dung bài viết sau.

cua go cong nghiep 1

1. Tầm quan trọng của cửa gỗ công nghiệp

1.1 Tầm quan trọng của cửa gỗ công nghiệp

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp không còn xa lạ trong đời sống hàng ngày của chúng ta, cửa gỗ công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng vừa giúp con người góp phần bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm chi phí đáng kể. Nhờ gỗ công nghiệp nên con người đang dần hạn chế khai thác gỗ tự nhiên, giảm đi gánh nặng về kinh tế.

cua go cong nghiep 2

Cửa gỗ công nghiệp chính là cửa bằng gỗ ép được tạo nên từ bột gỗ kết hợp với keo ép lại hay nói một cách dễ hiểu hơn cửa là cửa gỗ nhân tạo do chính con người sử dụng máy móc tạo ra nguyên liệu để làm chứ không phải là làm từ gỗ tự nhiên. Qua bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp tại hệ thống Saigondoor chúng ta có thể thấy cửa có giá thành phải chăng, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

1.2 Đặc điểm mẫu cửa gỗ công nghiệp

  • Thời gian sản xuất cửa nhanh chỉ 7-10 ngày

  • Cửa gỗ công nghiệp có cứng chắc không kém gì cửa gỗ tự nhiên, trọng lượng cửa khoảng 45-50 kg

  • Thích hợp sử dụng lắp đặt tại các khu chung cư căn hộ cao gấp, góp phần giảm tải trọng công trình.

  • Lắp đặt nhanh bằng phương án bắt vít sau khi phần tường đã xây hoàn thiện độ chính xác lên tới 90% không sợ sai sót trong quá trình thi công.

  • Trong khi các mẫu cửa gỗ tự nhiên phải chôn âm khung bao nên dễ sai sót trong quá trình xây dựng thì cửa gỗ công nghiệp độ chính xác lên đến 90%.

cua go cong nghiep 3

  • Dễ dàng tháo lắp và có thể thay mới khi khách hàng cần.

  • Đặc biệt hơn cả là giá thành rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí .

  • Cửa công nghiệp ứng dụng tại nhiều vị trí không gian trong nhà, cửa được cả cửa phòng ngủ, cửa đi, cửa vệ sinh, cửa thông phòng.

2. Báo giá cửa gỗ công nghiệp tại Saigondoor

Để khách hàng nắm được chi tiết về nội dung báo giá cửa gỗ công nghiệp tại Saigondoor chúng tôi liệt kê lần lượt từng loại cửa dưới đây:

2.1 Báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF

Mẫu cửa gỗ công nghiệp có 8 model là SG.1A, SG.2A, SG.2B, SG.3A, SG.4A, SG.5A, SG.5B, SG.6A với mức giá cánh (đã sơn lót) là 1.150.000; giá trọn bộ bao gồm cánh, phần khung bao, nẹp chỉ 2 mặt, sơn hoàn chỉnh là 2.250.000.

Lưu ý cánh cửa: Chiều cao cánh tối đa đó là 2140mm; độ dày dao động 40 ± 2mm; phần khung bao 40 x 110mm.

cua go cong nghiep 4

2.2 Báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER

Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER gồm các model là SG.1B, SG.2A, SG.3A, SG.4A, SG.6A, SG.6B với mức giá cánh ( chưa sơn) là 1.650.000; giá trọn bộ bao gồm ( cánh, khung bao, nẹp chỉ 2 mặt, sơn PU hoàn chỉnh) có mức giá 2.750.000.

Chú ý: mức giá trên tính theo Khung bao + nẹp gỗ tự nhiên; khung bao kích thước 40 x 110 mm, Nẹp kích thước 40 x 10 x 2200 mm.

cua go cong nghiep 5

2.3 Báo giá cửa gỗ HDF Melamine/ HDF Laminate

Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF Melamine/ HDF Laminate có đơn giá bộ hoàn thiện VND/m2 dao động từ 1.900.000 – 3.100.000.

2.4 Báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer / MDF Melamine MDF / MDF Laminate

 Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer / MDF Melamine MDF / MDF Laminate báo giá 1.700.000 – 3.600.000 VNĐ/m2.

Chú ý: phần báo giá cửa gỗ công nghiệp trên được áp dụng cho các kiểu model phẳng, các kiểu model có chạy phần rãnh âm hoặc có thêm làm lá sách … sẽ có báo giá riêng để vẽ chi tiết. Có thể dùng HDF siêu chống ẩm cộng với 200.000đ/m2.

cua go cong nghiep 6

2.5 Lưu ý những phương thức thanh toán tại Saigondoor

Mức giá trên chưa bao gồm mức thuế VAT 10% chưa có bao gồm phần công lắp đặt hoàn thiện tại các công trình.

– Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp trên đây tại công ty Saigondoor có hiệu lực kể từ ngày 05/05/2021 đến khi có bảng giá mới

  – Ưu đãi đặc biệt

cho các đơn vị dự án lớn và nhà thầu nội thất, đơn vị nhà thầu xây dựng với điều khoản thanh toán tốt

cua go cong nghiep 7

– Miễn phí các chi phí lắp các phụ kiện đi kèm (không bao gồm chỏ âm, thanh thoát hiểm, phần khóa tay gạt)

– Nếu khách hàng có tự trang bị thêm các phụ kiện, phải cung cấp mẫu để có thể đục lấy dấu và chuẩn bị vật tư sẵn sàng tại công trình trước khi đội thi công đến lắp. Các chi phí phát sinh do việc đi lại (nếu có) sẽ có tính phí (tùy vị trí từng công trình).

  – Bảo hành: 01 năm đặc biệt không bảo hành trong trường hợp khách hàng không đồng ý dùng plastic siêu chống thấm cho Phòng WC, hay bảo hành những hư hỏng do người sử dụng hay các tác nhân bên ngoài gây ra.

 

3. Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp nhất 2021

Trên đây là nội dung phần báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại Saigondoor. Để mua cửa gỗ công nghiệp đẹp khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số máy 0818 400 400 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp tại Saigondoor để khách hàng tham khảo:

cua go cong nghiep 8cua go cong nghiep 10cua go cong nghiep 9

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger